Truyền hình20/06/201601:17

Khi được mời nhận xét về tiết mục của Hồ Văn Cường, GK Tóc Tiên đã vô cùng ngơ ngác vì không ngờ phần trình diễn của cậu bé hát đám cưới lại… ngắn đến thế.

Với sức hút của Hồ Văn Cường trên mạng xã hội, không quá ngạc nhiên khi những phần trình diễn của cậu bé hát đám cưới luôn được khán giả chờ đón trong mỗi tập phát sóng của Vietnam Idol Kids 2016. Và không phụ lòng mong mỏi của mọi người, Hồ Văn Cường luôn hát hết mình và đặt trọn cảm xúc vào trong từng câu, từng chữ, từng giai điệu của bài hát.

Trong đêm thi tối 19/6, Hồ Văn Cường đã thể hiện ca khúc Hát từ trái tim – ca khúc được nhạc sĩ Hoài An viết riêng lời cho cậu bé dựa trên điệu Lý Mỹ Hưng nổi tiếng của dân ca Nam Bộ. Đây là điệu lý đã từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát của nữ ca sĩ Phi Nhung – mẹ nuôi của bé Cường. Giống như những đêm thi trước, cậu bé hát đám cưới vẫn thể hiện được sở trường là giọng hát truyền cảm, lay động trái tim người nghe. Tuy nhiên, đáng tiếc là phần trình diễn của cậu bé trong đêm thi này quá ngắn, khiến cả khán giả và BGK không khỏi… thòm thèm.

GK Tóc Tiên thể hiện rõ sự ngỡ ngàng và tiếc nuối trên gương mặt khi được hỏi nhận xét về tiết mục của Hồ Văn Cường. “Cô đang ngơ ngác không biết liệu phần trình diễn của con đã kết thúc hay chưa. Thật khó để nhận xét về con. Mỗi khi con cất giọng lên, chân tay cô như muốn rụng rời”, nữ ca sĩ xinh đẹp nói.

Theo VTV


Avatar