Sao22/04/201711:47

Nữ ca sĩ có những chia sẻ úp mở, được cho là liên quan đến ồn ào với Minh Hằng trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội.

Tối 21/4, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội. Đây là một trong những lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ sau ồn ào liên quan đến Minh Hằng.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà được cho là có những chia sẻ úp mở về chuyện bị đàn em tố chèn ép. Dù không nói thẳng vào bất cứ sự việc nào, nhưng khán giả vẫn dễ dàng cảm nhận được ý chính rằng cô không làm những điều không hay như những gì mà mọi người đang đồn đãi thời gian vừa qua.

Giọng ca Gửi người yêu cũ nói: “Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Từ chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình”.

Sau đó, Hà Hồ cũng cho biết thời gian của cô không có nhiều, do đó muốn giành trọn cho việc đầu tư sản phẩm. “Thời gian thì không có nhiều, để làm việc này thì không thể giành thời gian làm việc khác. Trong 10 năm ca hát, tôi cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Thời gian tôi lao động như thế nào cũng không thể trình bày mãi được. Nhưng tôi biết khán giả yêu mến mình sẽ hiểu. Tôi chỉ muốn cho ra những bài hát hay để tiếp tục được hát, được khán giả vỗ tay và yêu thích”, cô tâm sự.

Ở đầu đêm nhạc, nữ ca sĩ bất ngờ được một khán giả yêu cầu hát ca khúc của Minh Hằng, Một vòng trái đất. Tuy nhiên, cô bình tĩnh trả lời: “Bài đó nếu thuộc, tôi cũng sẽ hát”.

Mâu thuẫn giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng nổ ra cách đây không lâu, bắt đầu từ lời tố cáo của nữ diễn viên rằng mình bị đàn chị chèn ép, buộc phải rời khỏi vị trí huấn luyện viên The Face mùa 2. Trong bài phỏng vấn, giọng ca Yolo bật khóc và cho biết mình cảm thấy rất shock khi được nghe kể lại câu nói “Ai cũng được, trừ Minh Hằng” của Hà Hồ.

Giữa tâm bão, Hồ Ngọc Hà lên tiếng: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía ban tổ chức The Face chia sẻ, các anh chị có thể liên hệ đơn vị này để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Tuy nhiên, đến lúc này, công ty phía Cát Tiên Xa vẫn chọn cách không đưa ra bình luận.

Theo Zing

Avatar