Pháp luật20/06/201710:12

Kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua các con bài, bộ bát đĩa được gắn camera, nam châm kết nối đến những chiếc điện thoại... là những thủ đoạn của giới cờ bạc bịpPhòng cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đội 1, Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đột kích vào một cơ sở kinh doanh trá hình về các trò chơi giải trí ở địa bàn phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Tại đây nhiều thiết bị phục vụ cờ bạc đã bị phát hiện. Một phần thế giới ngầm của giới cờ bạc bịp đã phần nào được hé lộ.

Những lá bài được gắn mã vạch, đánh dấu hoa văn riêng, kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua các con bài, hay những chiếc ví có thể tráo các con bài... là những tang vật bị thu giữ trong cuộc đột kích vào cơ sở chuyên kinh doanh công nghệ cờ bạc bịp.

Tại đây, cơ quan chức năng cũng tìm thấy những bộ bát đĩa được gắn camera, nam châm kết nối đến những chiếc điện thoại. Khi người chơi thực hiện việc xóc đĩa, camera sẽ chuyền dữ diệu về điện thoại. Tất cả những sản phẩm này đều được đối tượng mua lẻ, sau đó đưa về lắp ráp rồi rao bán trên các trang mạng xã hội. Khách hàng không chỉ ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn ở nhiều tỉnh khác.

Hiện tại, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ đối tượng, thu giữ toàn bộ 19 chủng loại mặt hàng phục vụ cờ bạc bịp gồm: 1.200 bộ bài, 9 hộp kính áp tròng, 11 điện thoại di động, 5 bộ bát đĩa, hàng chục chiếc ví, vòng lắc tay và chìa khóa bảo động. Đồng thời đang truy lùng những đối tượng đã tiêu thụ và thực hiện hành vi đánh bạc bằng công nghệ lừa bịp này.

Theo VTV

Avatar