Thời sự18/07/201710:51

Nhiều gia đình ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên đang rất ân hận vì đã đưa con em mình đi chữa hẹp bao quy đầu ở một cơ sở y tế tư nhân không uy tín.Liên quan đến vụ việc hàng loạt trẻ nhỏ ở Hưng Yên bị sùi mào gà, trong buổi gặp gỡ với báo chí sáng nay (18/7), đại diện Sở Y tế Hưng Yên cho biết đã vào cuộc và bước đầu phát hiện sai phạm tại cơ sở y tế tư nhân được cho là đã thực hiện can thiệp chứng hẹp bao quy đầu cho số trẻ trên.

Phóng viên cũng đã tìm đến cơ sở này để tìm hiểu sâu hơn về vụ việc; đồng thời gặp gỡ thêm những gia đình đang kêu cứu vì con em mình bị mắc loại bệnh xã hội mà nghe qua ai cũng ngỡ ngàng.

Theo đó, cơ sở y tế không phép không biển hiệu từng bị yêu cầu dừng khám chữa bệnh từ tháng 12/2016 nhưng vẫn hoạt động đến thời gian gần đây và bị tố cáo làm trẻ nhiễm bệnh. Trước ống kính phóng viên, nhiều gia đình ở địa phương tiếp tục lên tiếng tố cáo con họ bị mắc sùi mào gà sau khi đến chữa chứng hẹp bao quy đầu tại đây.

Thêm những câu chuyện đau lòng, thêm những giọt nước mắt rơi, câu chuyện trẻ nhỏ bị sùi mào gà giống như cơn ác mộng vẫn đang đeo đẳng nhiều gia đình ở huyện Khoái Châu.

Theo VTV

Avatar