Giải trí30/10/201706:28

Không sử dụng áo dài trong phần thi trang phục truyền thống, Hà Thu vẫn thể hiện được những gì tinh túy, đặc sắc nhất của Việt Nam trên "đấu trường" quốc tế.

Tối nay, ngày 30/11, Hà Thu có phần thi trang phục truyền thống.

Trong phần thi này, thay vì sử dụng áo dài truyền thống như thường thấy, Hà Thu sẽ khoác lên mình một hình ảnh rất mới với trang phục được lấy cảm hứng từ hoa sen, do nhà thiết kế Nguyễn Minh Công thực hiện.

 


Một bộ trang phục chiến binh nữa vừa được tiết lộ cũng ý nghĩa và đặc sắc không kém cạnh bộ "Chiến binh hoa sen"

Với chủ đề Heroines Fighting Climate Change (Nữ anh hùng chống biến đổi khí hậu)- điểm nhấn chính của Miss Earth năm nay, mỗi thí sinh sẽ phải chuẩn bị trang phục mang cảm hứng của những nữ chiến binh đến từ đất nước của mình. Hà Thu và NTK Nguyễn Minh Công đã thông nhất lấy hình tượng Hai Bà Trưng để làm cảm hứng cho trang phục.

Trang phục sử dụng gấm - một chất liệu truyền thống của Việt Nam kết hợp cùng những hoa văn dân tộc. Đặc biệt, phần phụ kiện được làm 100% bằng tay, không qua xử lí máy móc, mhằm mục đích giới thiệu đến bạn bè quốc tế sự tỉ mỉ,khéo tay của người Việt cũng như thể hiện sự chu đáo, tâm huyết của nhà thiết kế và thí sinh dự thi.

Thực hiện: Châm Phạm (Nguồn: Youtube)

Avatar