Truyền hình19/09/201603:15

Á quân "So You Think You Can Dance" - Ngọc Anh đã gặp một sự cố nguy hiểm trong tiết mục đu dây ở tập 3 "Người nghệ sĩ đa tài".

Tập 3 "Người nghệ sĩ đa tài" tuần này sẽ là cuộc tranh tài của 5 nghệ sĩ: Ngọc Anh, Hùng Thuận, Linh Tý, Thanh Trúc và Quang Tuấn. Ngoài Việt Hương và Thanh Bạch, "đả nữ" Trương Ngọc Ánh là nhân vật quyền lực thứ 3 ngồi trên ghế nóng.

Một diễn biến của tập 3 đã khiến Việt Hương, Thanh Bạch và Trương Ngọc Ánh một phen thót tim. Chọn cho mình bộ môn thi là xiếc đu dây, Á quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 2 – Ngọc Anh bất ngờ hụt chân rơi thẳng xuống đất khi đang thực hiện những động tác treo mình trên dây. Sự cố này đã khiến Ngọc Anh bị chấn thương ở chân và mông nên sau đó phải tạm dừng mọi hoạt động trong nhiều ngày. Tuy nhiên, ở tại thời điểm bị rơi, nữ vũ công đã quên hết đau đớn để có thể đứng dậy và thực hiện tiếp phần thi dang dở của mình. Trước sự cố gắng đó, Việt Hương đã không kìm được nước mắt và dành hoàn toàn sự ngưỡng mộ dành cho cô gái và yêu cầu chương trình không được cắt bỏ đoạn Ngọc Anh bị rơi. Mục đích của Việt Hương nhằm để khán giả tận mắt chứng kiến những hi sinh cho nghề của người nghệ sĩ.

Theo THVL

Avatar