Sao08/04/201710:06

Bảo Anh khẳng định, sản phẩm mới của cô sẽ khiến khán giả mãn nhãn hơn nữa.

Sáng 7.4, Bảo Anh vừa hé lộ hình ảnh hậu trường lẫn teaser MV mới In the night. Đây là lần trở lại với dòng nhạc EDM của nữ ca sĩ sau một thời gian dài xây dựng hình ảnh dịu dàng với những bản ballad tình cảm.

Ngoài phần ca khúc có giai điệu bắt tai, những hình ảnh nóng bỏng của Bảo Anh để quảng bá cho sản phẩm lần này liên tục khiến nhiều fan của cô không khỏi "sốc".

Ngoài bộ ảnh gợi cảm với váy ngủ, Bảo Anh còn tung hình ảnh hậu trường quay MV cùng với Hữu Vi. Trong khi chàng trai khoe body lực lưỡng 6 múi thì bạn gái Hồ Quang Hiếu cũng không kém phần gợi cảm khi diện bikini, hừng hờ áo ren bên ngoài.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận trên fanpage và các diễn đàn: "Hình ảnh công chúa ballad bấy lâu của tôi đâu rồi?" hay "Chỉ giỏi khoe thân thôi chứ hát hò gì." Một số ít fan của Bảo Anh thì lại lo lắng: "Người nhấn nút dislike teaser này chắc chắn là Hồ Quang Hiếu".

Không ít fan sợ tình cảm của Hồ Quang Hiếu và bạn gái sẽ sứt mẻ khi Bảo Anh theo đuổi hình tượng gợi cảm.

Liên hệ với Bảo Anh, nữ ca sĩ chia sẻ với chúng tôi, cô đã đọc các phản hồi của khán giả. Tuy nhiên, đó chỉ là teaser còn MV In the night sắp ra mắt sẽ khiến khán giả "mãn nhãn" hơn.

Nữ ca sĩ cho rằng, phong cách của MV này đã có trên thế giới từ lâu nhưng Việt Nam thì ít ca sĩ dám thể hiện nên vẫn chưa nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

"Những concept MV thế này thế giới họ đã có hơn 10 năm trước nhưng có lẽ vẫn còn mới mẻ so với khán giả Việt Nam.  Bảo Anh nghĩ cũng đến lúc chúng ta nên thay đổi và nghệ sĩ cần sự tiên phong để tạo ra được những sản phẩm khác biệt".

Cô khẳng định: "Truyền thống luôn cần được gìn giữ nhưng văn hoá thì luôn phải phát triển để chúng ta không bao giờ bị thụt lùi." - Bảo Anh chia sẻ.

Theo Danviet

Avatar