Cộng đồng04/01/201710:35

Vừa ra mắt, MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng đã trở thành trào lưu cover của dân mạng.Vừa mới ra mắt được, MV “Lạc trôi” của ca sĩ Sơn Tùng-MTP đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Và cũng giống như làng loạt bản hit trước đó, ca khúc này lại tiếp tục trở thành trào lưu cover của dân mạng.

Trong đó, bản cover của Phan Kim Cương (trưởng nhóm nhảy LIME) gây ấn tượng đặc biệt với người xem. Với chất giọng trầm ấm, cô gái xinh đẹp đã thể hiện ca khúc trôi chảy và rất “rõ lời” – điều gây ấn tượng hơn cả với dân mạng.

Kim Cương cho hay, cô thích tựa đề và phần lời của “Lạc trôi” nên quyết định dành ra một buổi chiều để học hát và cover. Clip sau một ngày đăng tải đã hút gần 300.000 lượt xem và hơn 20.000 lượt thích. 

Phan Kim Cương (sinh năm 1993) là nhóm trưởng của nhóm nhạc LIME. Cô từng theo học trường Học viện Âm nhạc Việt Nam và tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng như: top 20 cuộc thi Miss Teen 2011, top 4 cuộc thi Ngôi sao Việt...

Những năm vừa qua, Kim Cương và các thành viên nhóm nhạc LIME được tiếp xúc và đào tạo bài bản theo đúng hệ thống chuẩn Kpop. Cô cho hay, mục tiêu của cô là thông qua LIME, đưa hình ảnh và âm nhạc của Việt Nam ra thị trương quốc tế. 

Theo Dân Việt

Avatar