Pháp luật26/02/201608:06

Hôm nay, ngày 26/2 Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã khổi tố vụ án bắt tạm giam đối tượng Bùi Hữu Trung – sinh 1982 tại Khu phố 1, thị trấn Đrăn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, về tội làm nhục người khác theo điều 121 của bộ luật hình sự.

Trước đó vào khoảng tháng 9/2015, Trung đã dùng mạng xã hội Zalo có tên “Mai Anh” và tải hình ảnh một số phụ nữ trẻ đẹp. Trung đã dùng tài khoản này để làm quen với một số em học sinh trên địa bàn TP Đà Lạt.

Ngày 15/02/2016, Trung dùng tài khoản của mình gửi hình khỏa thân tải từ mạng về nói là trao đổi hình, sau đó khống chế và bắt một số em học sinh chụp hình khỏa thân gửi qua mạng Zalo vào tên tài khoản “Mai Anh”, và từ đây Trung đã gửi hình này cho nhiều người khác. Sau khi phát hiện một số tấm hình bị phát tán nên gia đình các nạn nhân đã trình báo Công an.

Sau khi nhận được thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 25.02, CATP Đà Lạt đã theo dõi và bắt Bùi Hữu Trung khi đối tượng này đang di chuyển từ thị trấn Đrăn đến ngã ba Phi Nôm thuộc huyện Đức Trọng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo ANTV

Avatar