Pháp luật28/05/201606:42

Tại tỉnh Bình Phước, một đối tượng sau khi uống rượu và bị ảo giác do trước đó sử dụng ma tuý đã dùng dao nhọn truy đuổi đâm những người xung quanh. Đối tượng này đã bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài bắt giữ điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tối 24-5, sau khi đi sinh nhật bạn về, Phan Cảnh Thanh Tùng, SN 1996, điều khiển xe mô tô đi về nhà, đến ngã tư đường Lý Thường Kiệt và Hai Bà Trưng thuộc phường Tân Phú (TX. Đồng Xoài), Tùng dừng xe rồi mở cốp lấy ra một con dao Thái Lan cầm trên tay đi ra đường, cứ thấy ai đi qua là đuổi theo dùng dao đâm mà không có lý do.

Anh Đặng Văn Minh, trú  huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và anh Nguyễn Đức Linh, trú TX. Đồng Xoài đi xe mô tô ngang qua cũng bị Tùng cầm dao đuổi theo đâm. Trong lúc bỏ chạy thì anh Minh và Linh bị ngã xe nên Tùng đuổi kịp và dùng dao đâm loạn xạ khiến anh Minh bị trúng một nhát vào tay phải.

Thấy Tùng quá hung hăng, anh Minh và Linh tiếp tục bỏ chạy thì Tùng mới bỏ về. Anh Minh đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Đồng Xoài đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Phan Cảnh Thanh Tùng để tạm giữ. Tùng khai nhận đã có thời gian sử dụng ma túy đá nên bị ảo giác, luôn sợ người khác cướp người yêu nên có hành vi như trên.

Theo ANTV

Avatar