Pháp luật11/05/201606:10

Một đối tượng dùng hình ảnh sex để tống tiền người tình cũ với số tiền hàng trăm triệu đồng vừa bị Công an quận Lê Chân tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an đối tượng Nguyễn Mạnh Cường, 32 tuổi, trú tại quận Lê Chân khai nhận từ năm 2012 có quen một cô gái trú tại tỉnh Đồng Nai qua mạng Internet rồi nảy sinh tình cảm, nhiều lần thông qua cuộc gọi video Cường và cô gái này đã chat sex khoe thân thể.

Trong các lần chat sex Cường đã ghi hình và chụp lại các ảnh khỏa thân của bạn gái. Khi bạn gái muốn chia tay thì Cường đã liên lục có các hành vi đe dọa, yêu cầu cô gái phải chuyển tiền cho Cường nếu không Cường sẽ chuyển các hình ảnh khỏa thân qua Internet cho gia đình biết.

Từ năm 2013 đến nay Cường đã chiếm đoạt số tiền hơn 100 triệu đồng. Ngày 30/4/2016 Cường tiếp tục đe dọa uy hiếp cô gái này phải chuyển cho Cường 78 triệu đồng và hẹn gặp tiếp tại Đồng Nai để lấy tiền. Do nạn nhân không có tiền ngay nên Cường quay về Hải Phòng thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Theo ANTV

Avatar