Pháp luật 26/02/2018 10:44

Chiều 25/02, Công an TP. Cần Thơ đã phát đi thông tin chính thức liên quan đến nghi án "trộm xe" ô tô Lexus tại một khách sạn ở Cần Thơ được dư luận quan tâm trong vài ngày qua.

Trước đó, vào tối ngày 19/2, sau khi nhận được tin báo trộm, Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ phối hợp lực lượng chức năng chặn bắt nhóm thanh niên đang điều khiển xe Lexus biển số  51F-354.10. Kết quả xác minh cho thấy: Đinh Thanh Sơn, (trú tỉnh Ninh Bình) và Phạm Thị Thanh Vân (trú quận 7. TP. Hồ Chí Minh) sống với nhau như vợ chồng.

Ngày 9/2, Vân cùng nhóm bạn đến Cần Thơ bằng chiếc xe trên, thuê nghỉ tại Khách sạn Phương Nga, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tối 19/2, lợi dụng sơ hở của nhân viên khách sạn, Sơn lấy xe rời khỏi khách sạn cùng với một người bạn tên Khánh, bị quản lý khách sạn phát hiện, điện báo công an.

Theo Công an quận Ninh Kiều, với những chứng cứ thu thập được thì vụ việc trên có dấu hiệu của tội danh “trộm cắp tài sản". Hiện Công an quận Ninh Kiều xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.  

Theo ANTV
Avatar