Mạng xã hội26/02/201810:49

Hãy gác lại mọi chuyện buồn để cùng hội bạn thân "lầy" hết mình với điệu nhảy "củng cố" tình cảm!

Trong cuộc sống, ai cũng từng có những nỗi buồn, câu chuyện mà không thể tâm sự cùng gia đình, người thân. Vào mỗi lúc như vậy, người luôn ở bên lắng nghe và sẻ chia cùng chúng ta chính là bạn bè. Không chỉ là bờ vai để dựa vào mỗi lúc cảm thấy yếu đuối, với đủ trò hài hước, họ cũng sẽ khiến bạn bật cười, dù bạn có đang buồn thế nào. 

Vì thế, như một minh chứng cho tình cảm tuyệt vời ấy, dân mạng Trung Quốc đã sáng tạo ra điệu nhảy vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa trên nền nhạc Gặp nhau ở giao lộ kế tiếp của ca sĩ Lý Vũ Xuân. 

Điệu nhảy "củng cố" tình bạn này chắc chắn sẽ giúp bạn thay điều muốn nói mỗi khi nhận thấy tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt, muốn an ủi "chiến hữu" của mình hay bắt tay làm hòa.

Bằng vài bước nhảy đơn giản, ai cũng có thể cùng hội bạn thân lưu lại khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ, đồng thời cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn gắn bó, thắm thiết.

Đầu tiên, hãy đứng song song với bạn mình, nắm lấy tay nhau, chờ nhạc lên và bước từng bước nhịp nhàng. Sau bước chân thứ ba hãy nhảy hoặc nhún lên một cái. Những động tác phía sau các bạn có thể làm ngẫu hứng, miễn là đồng đều.

Sau khi được đăng tải trên một diễn đàn, clip đã nhận được 388.000 lượt xem, 22.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều thích thú với vũ điệu tình bạn đáng yêu này và muốn cùng thử cùng bạn bè. 
 


Theo Zing

Avatar