Nhạc 10/11/2016 10:36

Nữ diễn viên, MC kiêm ca sĩ - Diệp Lâm Anh vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất trong sản phẩm âm nhạc mới có tên “Shake it”.

Diệp Lâm Anh vừa hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Shake It" - sản phẩm được cô quyết tâm đầu tư số tiền lớn khi hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver.

Trong hình ảnh mới nhất, cô khoe thân hình sexy cùng vẻ ngoài bốc lửa trong trang phục đậm chất thể thao. Cô còn rủ rê người bạn thân nhất của mình là Thu Hiền tham gia cùng. Mặc dù chưa học nhảy bao giờ nhưng vì Diệp Lâm Anh, bạn đồng hành của cô tại "Cuộc đua kì thú" đã luyện tập không ngừng nghỉ và khoe những động tác nhảy khá nhuần nhuyễn. Phần âm nhạc còn có sự tham gia của rapper Mr.T.

Diệp Lâm Anh diện đồ thể thao bốc lửa trong MV đầu tư khủng nhất sự nghiệp - Ảnh 2.

Dự án MV "Shake It" là dự án nổi bật nhất của Diệp Lâm Anh ở thời điểm cuối năm 2016. Nữ ca sĩ chứng minh mình không dạo chơi với âm nhạc nên dành sự đầu tư rất nhiều cho sản phẩm mới để không phụ lòng khán giả. Cô cảm thấy may mắn khi được gia đình, bạn trai ủng hộ hết mình để có thể cháy cùng với niềm đam mê ca hát.

Theo Tri Thức Trẻ


Avatar