Thế giới24/07/201703:28

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến người phụ nữ không kịp trở tay và chết vì đa chấn thương.Kanchan Nath, một người dẫn chương trình truyền hình ở Ấn Độ, đã không may mắn khi đang đi trên một con phố thì bị cây cọ gần đó đè trúng người. Vụ việc xảy ra ở thành phố Chembur, miền đông Dubai, theo Times of India.

Sự cố hy hữu khiến Nath chết tại chỗ vì chấn thương sọ não. Báo Ấn Độ cho biết cô đang trên đường trở về nhà từ lớp yoga thì bất ngờ bị cây cọ đè lên người. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến Nath không né kịp và bị trọng thương.

Trong đoạn clip được camera an ninh ghi lại, Nath mặc áo phông màu xanh, đang đi lại trên phố thì bất ngờ cây cọ gần đó đổ xuống người cô. Đám đông ngay lập tức chạy tới giải cứu nhưng vết thương quá nặng khiến Nath không thể bảo toàn mạng sống của mình.

Theo kênh NDTV, nữ MC bị đa chấn thương, đặc biệt là não. Cô qua đời chỉ ít phút sau khi đưa vào bệnh viện hôm 20.7. Cuối tháng này, nữ MC có lịch dẫn một chương trình ca nhạc nổi tiếng trong thành phố.

Đơn vị tổ chức chương trình đã gửi lời chia buồn tới nạn nhân xấu số: “Chúng tôi mất đi một đồng nghiệp dễ mến, một người bạn tuyệt vời, nghệ sĩ tài năng và trên hết là một người lạc quan, yêu cuộc sống”, thông báo viết.

Một số tổ chức đang yêu cầu điều tra vụ việc và xác định xem chính quyền thành phố có phải chịu trách nhiệm vì sự cố hy hữu này hay không.

Theo Dân Việt

 

 

Avatar