Giải trí02/10/201610:37

Các thế hệ siêu mẫu đình đám nhất làng mốt quốc tế đã có dịp tề tựu trong MV ca nhạc kỷ niệm 26 năm ra mắt ca khúc " Freedom '90" của nam ca sĩ George Michael.

Mừng kỉ niệm 26 năm ra mắt ca khúc " Freedom '90" của nam ca sĩ George Michael, tạp chí thời trang Vogue lừng danh của Mỹ đã tái hiện lại ca khúc đầy ấn tượng của thập niên trước với một dàn siêu mẫu hùng hậu nhất từ các sàn diễn thượng thừa nhất làng mốt quốc tế. Nếu như trong MV cũ, dàn cast mẫu bao gồm toàn những gương mặt đình đám của giới chân dài như Christy Turlington, Cindy Crawford, Linda Evangelista, và Naomi Campbell thì trong MV mới này, những thế hệ người mẫu tiếp nối đã xuất hiện đầy gợi cảm và mỹ miều trong nền nhạc sôi động,

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 1

Ca khúc" Freedom 90's" từng làm mưa làm gió với giới yêu thích thời trang bởi sự xuất hiện đồng loạt của dàn siêu mẫu đình đám nhất năm 90s.

Trong đoạn MV mới này, toàn bộ ekip của Vogue và trang cá nhân Instagram đã phối hợp với nhau và mời gọi tất cả những siêu mẫu thuộc thế hệ thứ 2, 3 ( từ sau năm 2001 ) góp mặt trong đoạn MV đầy kỷ niệm này. Cùng với siêu mẫu Claudia Schiffer, còn có sự góp mặt của Adrianla Lima, Joan Smalls, Anna Ewers, Irina Shayk, Taylor Hill, Joan Smalls và Andreea Diaconu. Cùng với những thiết kế mới nhất của sàn diễn New York mùa Xuân Hè 2017, tất cả các siêu mẫu đã trưng trổ đường cong gợi cảm, hát nhép theo bài hát đình đám của năm 90..

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 2

Dàn siêu mẫu nổi bật với sự góp mặt của những chân dài đình đám nhất hành tinh. Thiên thần Victoria's Secrets Andrrana Lima cũng góp mặt trong đoạn MV này với thiết kế da beo cá tính...


dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 3

....Và bộ cánh phong trần, bụi phủi của nhà Ralph Lauren mùa mới nhất.

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 4

MV còn có sự góp mặt của siêu mẫu da màu Joan Smalls.

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 5

Và cô đào nóng bỏng, người yêu cũ của tuyển thủ điển trai Ronaldo, siêu mẫu Iriana Shayk.

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 6

Nàng mẫu trẻ tuổi Anna Ewers cũng xuất hiện đầy táo bạo trong thiết kế sequins hút mắt...

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 7

...và thả hồn trong ánh nắng vàng ươm của thành phố New York trong trang phục của nhà Tory burchs.

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 8

MV còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu trẻ tuổi như Grazie Hartzel trong chiếc đầm đỏ rực.

dan sieu mau hoi tu trong mv ca nhac hoanh trang hinh anh 9

Imaan Hammam, Andreea Diaconu, and Anna Ewers nóng bỏng trong trang phục bikini gợi cảm sải bước trên đường phố sầm uất của New York.

Theo trang Radio.com, đây là MV duy nhất có sự tề tựu đông đảo nhất những chân dài đình đám trong lịch sử thời trang, được thể hiện rõ trong từng khung hình vô cùng nghệ thuật.

Theo Dân Việt

Avatar