Cộng đồng 11/10/2016 08:42

Một người đàn ông trẻ tuổi đã mang cờ Mỹ, cởi trần bất chấp gió mạnh và mưa lớn đứng rung mình giữa một con đường ở Jacksonville, Florida khi cơn bão “mặt quỷ” Matthew quét qua bang này.

Người đàn ông được xác nhận tên Pittman đã đăng tải video lên trang facebook của mình vào ngày 7-10. Ngay lập tức đoạn video đã thu hút hơn 18 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận.

Pittman xõa tóc, đứng giữa đường phố không một bóng người
Pittman xõa tóc, đứng giữa đường phố không một bóng người

Trong video, Pittman cởi trần, cầm lá cờ Mỹ, xõa tóc đứng giữa đường phố không một bóng người và liên tục đưa mình ra chống lại sức gió của cơn bão Matthew.

Đoạn video đã gây nên phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Một tài khoản facebook bình luận: “Cậu ta thật là một “anh hùng” giữa cơn bão quái vật!”. Trong khi một người khác lại cho rằng: “Anh ta thật điên rồ”.

Chàng trai trẻ đã gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội
Chàng trai trẻ đã gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội

Đoạn video vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như là các phản ứng trái chiều.

Cơn bão quái vật Matthew quét qua bang Florida hôm 5/6-10 đã khiến 6 người thiệt mạng. Tính đến hôm 8-10, con quái vật Matthew đã giết chết ít nhất 13 người trên toàn nước Mỹ, gần 156.000 người sống trong bóng tối do mất điện cục bộ và gây ra thiệt hại hàng tỷ USD.

Bên cạnh đó, cơn bão mặt quỷ khi quét qua quốc gia bé nhỏ Haiti đã khiến hàng trăm người dân vô tội ở đó thiệt mạng. Theo báo cáo mới nhất, số người chết đã lên tới gần 900 người, 15.000 người phải sơ tán và hơn 28.000 ngôi nhà bị phá hủy.

Theo An ninh thủ đô

Avatar