Mạng xã hội18/10/201705:38

Nhiều người bày tỏ chẳng cần có bạn trai, chỉ cần một người bạn thân như cô gái trong clip.Những ngày gần đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái nằm ôm người yêu khóc khi biết bạn thân lâu năm đi nước ngoài. Sau thời gian ngắn chia sẻ, hiện clip đạt hơn 400 nghìn lượt xem.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái bất ngờ nhận được tin báo người bạn thân thiết quyết định ra nước ngoài làm việc. Vì thương bạn đi xuất khẩu lao động sẽ vất vả, cô gái vừa khóc nức nở vừa trách móc.

Mặc dù được bạn trai trấn an tinh thần bằng cách đầu tư vé máy bay cho người bạn kia trở về, nhưng việc này không thể làm cô gái ngừng khóc. Thậm chí cô quyết định "mặc kệ", không muốn nhắc đến người bạn này vì càng nhắc khiến cô càng buồn.

 

Cười ngất với clip cô gái ôm người yêu khóc nức nở khi bị bạn thân... bỏ-1
Nhiều người bày tỏ chỉ cần có một người bạn thân như cô gái trong clip.

Sau khi clip chia sẻ, phần lớn mọi người bày tỏ sự thích thú trước hành động có phần trẻ con, đáng yêu của cô gái. Đặc biệt nhiều người còn cho rằng: "Bạn thân là phải thế, chứ không phải thân ai nấy lo. Có người bạn thân như thế này thì chẳng cần người yêu cũng được".
 

 


Hải Vân

Avatar