Thời sự12/07/201702:45

Nước mía siêu rẻ đang được bán với giá 12 - 15.000 đồng/lít, nhưng thực chất, chúng chỉ hoàn toàn là nước lã pha đường hóa học để tạo độ ngọt và màu sắc như nước mía, chứ không hề có chút nước cốt mía nào trong đó.Chỉ với 15 thậm chí 12 nghìn đồng có thể mua được 1 lít nước mía?! Ngày hè oi bức, nước mía là thức uống giải nhiệt được yêu thích của rất nhiều người. Tiện lợi và có vẻ sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng nhưng với giá mía cây không ngừng tăng giữa cao điểm nắng nóng mùa hè, vì đâu có những chai, cốc nước mía giá rẻ bất ngờ đến vậy. 

Bằng cách gia công thêm bộ phận chứa đá, ngâm mía trong đường hóa học và trộn thêm những thân mía tạp để đánh lừa người  tiêu dùng, nhằm tăng thể tích nước quay được cùng với quá trình sơ chế còn nhiều khâu chưa hoàn toàn đảm bảo vệ sinh.

Hằng ngày những cốc, lít nước mía không siêu rẻ vẫn cung cấp cho hàng ngàn người sử dụng trên thị trường mang lại siêu lợi nhuận cho tiểu thương. Hãy là những người tiêu dùng thông thái, không vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Theo ANTV

Avatar
Avatar
Người ta xay mía trước mắt thì sao mà không biết được?