Truyền hình30/04/201703:22

'Nếu mẹ đi lấy chồng, con sẽ ở với bà ngoại' - câu nói của cậu bé 8 tuổi đưa mẹ đi tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến MC Cát Tường và nhiều khán giả rơi nước mắt.

Người phụ nữ tham gia chương trình là chị Trần Thị Anh Đào - 28 tuổi, chị kinh doanh quán ăn. Người đàn ông tham gia chương trình là anh Lê Hoàng Vinh 37 tuổi, làm tổ trưởng tổ bảo vệ của ngân hàng.

Hai anh chị đã từng kết hôn nhưng đứt gánh giữa đường, hiện anh chị đều độc thân. Nói về cuộc hôn nhân buồn của mình chị Anh Đào cho biết, chị lập ra đình sớm, có 1 cháu trai 7 tuổi, chồng gia trưởng, ít quan tâm đến vợ con, mỗi lần ăn nhậu về là hành hạ, đánh đập vợ. 

Đối tượng chị muốn tìm kiếm là người không gia trưởng, quan tâm gia đình, yêu thương mẹ con chị. Ưu điểm của chị là thích nấu ăn, nhưng điểm yếu là rất dễ xúc động.

Chị có khuôn mặt khá buồn, ít cười, để làm chị vui, anh Hoàng Vinh đã hát tặng chị bài hát 'Lâu đài tình ái'.

Chị cho biết, đến tham dự chương trình, con trai 7 tuổi của chị cũng đi cùng mẹ. Trước câu hỏi của MC Quyền Linh rằng cậu bé có đồng ý cho mẹ lấy chồng không, cậu bé chững chạc trả lời có vì muốn mẹ mình hạnh phúc. 

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường,Game show hot nhất

Khi MC Quyền Linh hỏi cậu bé nếu mẹ đi lấy chồng con ở với ai?...

Câu trả lời của cậu bé đã khiến tất cả mọi người trong trường quay đều xúc động, rơi nước mắt vì tình yêu của cậu dành cho mẹ mình, trong đó có MC Cát Tường.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường,Game show hot nhất

Cậu bé chững chạc trả lời cậu sẽ ở với bà ngoại...

MC Cát Tường đã bật khóc, chia sẻ với Anh Đào. Thấy cô khóc, MC Quyền Linh phải sang động viên để cô ổn định tâm lý, tiếp tục chương tình.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường,Game show hot nhất

Câu trả lời của cậu bé khiến mẹ mình bật khóc ngay trên sân khấu

Theo chia sẻ, chị Anh Đào là người khá tất bật, cả ngày lăn lộn với quán ăn kiếm tiền nuôi con.

Chia sẻ với chương trình, anh Hoàng Vinh mong muốn anh và chị Đào đã từng đổ vỡ rồi, nếu có duyên, anh mong hai người sẽ xây dựng lại hạnh phúc. 

Người phụ nữ anh mong muốn là người hiền lành, đảm đang, biết tôn trọng người lớn và lo lắng cho gia đình. Anh có tật xấu là ngủ ngáy và hơi nóng tính nhưng anh không gia trưởng. Anh Hoàng Vinh chia sẻ, anh muốn tìm hiểu sớm và 1 năm sau thì kết hôn luôn.

Anh hứa sẽ chăm sóc, lo lắng cho cậu bé nếu anh và mẹ bé đến với nhau.

Anh mong muốn hai người sẽ hẹn hò, cùng nhau vượt qua được những thử thách, bù đắp cho nhau những nỗi đau cả hai đã trải qua trong cuộc hôn nhân trước.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường,Game show hot nhất

Kết thúc viên mãn cho cặp đôi từng gãy đổ

Kết thúc chương trình anh chị đồng ý bấm nút hẹn hò. Cái kết đẹp khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Diệu Bình

Avatar