Truyền hình29/09/201704:26

Điều khiến khán giả bất ngờ là khách mời nữ Linh Đan không đến để tỏ tình với các 'soái ca' của chương trình mà là ...với bạn trai cũ của cô - người tham gia với tư cách khán giả.Anh chàng vô cùng ngạc nhiên khi bản thân trở thành nhân vật chính của màn tỏ tình ngày hôm nay. Đứng trước bạn gái cũ, anh chàng chỉ biết im lặng. Trên màn hình trình chiếu những bức ảnh tình cảm của cả hai, Linh Đan khóc nức nở khi cho biết cả hai đã chia tay 5 lần.

"Mục đích ban đầu của em là đến tỏ tình với anh Karik - người em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đăng ký, em đã suy nghĩ, người em yêu là… anh. Nhẫn trên tay anh vẫn đeo nghĩa là anh còn yêu em. Hôm nay tuy không đông người lắm, nhưng anh có thể cầu hôn em ngay tại đây không?", Linh Đan bày tỏ.

Khi nhận được lời tỏ tình chân thành từ cô gái, chàng trai đã tháo nhẫn và bất ngờ quỳ gối cầu hôn với Linh Đan. Giây phút ấy khiến cả khán phòng và khách mời nam nhiệt tình vỗ tay ủng hộ. Ngay cả nam rapper Karik cũng không kìm nén được cảm xúc khi nhìn thấy hình ảnh này.

(Nguồn: 2sao)

Avatar