Mạng xã hội24/10/201709:11

Đoạn clip cô gái hát quan họ thu về 1 triệu lượt xem, gần 10.000 lượt like và chia sẻ sau một ngày đăng tải.Vẫn biết những cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp, ngoại hình đáng yêu luôn thu hút sự quan tâm mỗi khi xuất hiện chỗ đông người. Nhưng đã xinh lại hát hay như cô nàng dưới đây thì đúng là khiến nhiều anh chàng thổn thức.

Xuất hiện trên mạng xã hội Việt cách đây không lâu, hình ảnh cô gái với trang phục giản dị tự tin thể hiện ca khúc Anh chưa đến làng quan họ đã làm tan chảy hàng trăm nghìn trái tim của cộng đồng mạng.

Được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng, đến hiện tại đoạn clip đã có 1 triệu lượt xem, gần 10 nghìn lượt thích và chia sẻ. Cô gái không chỉ xinh đẹp mà giọng ca và cả những biểu hiện đáng yêu khi hát khiến người nghe vô cùng thích thú.

"Đã xinh đẹp lại còn hát hay. Không biết cô gái này có đến từ vùng đất Kinh Bắc không nhỉ? Ngưỡng mộ quá", "Trước đây mình yêu một cô gái đến từ Bắc Ninh có giọng hát rất ngọt ngào. Nhờ cô ấy mình càng thêm yêu mảnh đất vùng quan họ. Giờ nghe bạn gái này hát khiến mình lại liên tưởng tới cô ấy",... là những bình luận để lại dưới clip.

 

Cô gái xinh đẹp náo loạn Facebook vì hát quan họ ngọt ngào-1
Những bình luận khen ngợi của cư dân mạng dành cho cô gái

 

Đặc biệt ở cuối clip không ít người ủng hộ và yêu cầu cô nàng tiếp tục hát thêm những bài hát liên quan đến vùng đất quan họ Bắc Ninh.

Theo tìm hiểu, cô gái trong clip có tên Hoàng Thị Minh đến từ Bắc Ninh. Hiện, Minh theo học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô gái này thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi hát văn nghệ trong các buổi hoạt động ngoại khóa của lớp.
 


T.H
Theo Vietnamnet

Avatar
Avatar
Bạn hát hay quá, tôi rất thích. Tôi đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần.