Cộng đồng24/09/201610:16

Mới đây, một vụ đột nhập nhà đã xảy ra tại Gwinnett, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ với ba kẻ đột nhập có mang súng. Tuy nhiên, cô gái chủ nhà đã dũng cảm hạ gục 1 tên và đuổi 2 tên còn lại ra khỏi nhà thành công.

Cảnh sát đang hy vọng rằng chân dung của hai kẻ đột nhập vào khoảng 4 giờ sáng thứ 6 tại hạt Gwinnett, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ có thể được sớm nhận diện. Ngay sau đó, những hình ảnh của vụ tả xung hữu đột giữa cô gái chủ nhà và ba kẻ đột nhập đã được ghi lại trên camera và đang được chia sẻ nhiều trên các trang báo và mạng xã hội.

Một nhân viên sở cảnh sát hạt Gwinnett cho biết cô gái đó chỉ đang tự vệ và bảo vệ bản thân cũng như tài sản trước những kẻ đột nhập. Đó là việc làm không phạm pháp luật, kể cả trường hợp một trong 3 kẻ tấn công thiệt mạng.

Theo những gì ghi lại trong đoạn video, cô gái đã chạy ra khỏi phòng ngủ khi nghe tiếng người đột nhập, lấy khẩu súng ngắn và bắn liên tiếp vào những kẻ tấn công. Cô gái là quản lý một nhà hàng địa phương và đang ngủ khi những kẻ tấn công đột nhập vào nhà khoảng 4 giờ sáng.

Cảnh sát cho biết chúng có mang theo súng khi đột nhập vào nhà. Theo điều tra sơ bộ, có thể chúng muốn cướp tiền mặt và tài sản quý giá trong nhà. Khi vụ đấu súng ác chiến diễn ra, hai gã đã chạy thoát còn một người khác đã tử vong trên đường vì vết thương quá nặng. Rõ ràng, cô gái không hề sợ hãi mà rất bình tĩnh chống trả lại ba tên trộm.

Hiện tại, cảnh sát đang truy tìm hai đối tượng sống sót. Chúng không đeo mặt nạ hay trùm kín mặt nên khả năng sẽ nhận dạng được sớm khi báo chí đưa tin về vụ việc.

Theo TTVN

Avatar