Thế giới27/04/201607:38

Rạng sáng 23/4 tại Los Angeles, Mỹ, một người phụ nữ đã đột nhiên cởi hết quần áo khi bị cảnh sát tóm được sau một cuộc truy đuổi tốc độ cao do cô này vi phạm các trọng tội như tấn công bằng vũ khí chết người, trốn tránh cảnh sát và lái xe thiếu thận trọng.

Vụ việc xảy ra bên ngoài một câu lạc bộ hài ở trung tâm Los Angeles, được ghi lại bởi một phóng viên của hãng tin tức địa phương.

Trong đoạn video, người phụ nữ - được cảnh sát xác định là Simone Gonzalez, 32 tuổi, và có khả năng có tiền sử bệnh tâm thần - đang nói lan man khi được phóng viên nói trên tiếp cận.

Nhiều lúc, cô gái này gọi phóng viên là "một kẻ kinh doanh nô lệ" và cáo buộc phóng viên tiêm vào cơ thể cô thuốc heroin.Cô gái này cũng tuyên bố rằng mình là một sỹ quan cảnh sát, một người lính cứu hỏa, và một thành viên của quân đội.

Khi các nhân viên cảnh sát tiếp cận hiện trường, Gonzalez bắt đầu thét lên rằng cô là "nạn nhân của bạo lực cảnh sát" và bắt đầu cởi quần áo để cho cảnh sát thấy những "vết bầm."

Đoạn video kết thúc khi các nhân viên cảnh sát bắt giữ người phụ nữ này và nhặt quần áo của cô trên vỉa hè lên.
Trước đó, cảnh sát cho biết Gonzalez đã bất đồng với cha mẹ ở Pasadena và được cho là đã đâm vào một trong hai người trên chiếc Chevy Tahoe SUV của mình.

Trung úy Vasken Gourdikan thuộc sở cảnh sát Pasadena cho biết mặc dù không có ai bị thương trong vụ việc này, song Gonzalez đã gây thiệt hại cho tài sản của cha mẹ cô.

"Có vẻ như cô ấy đã đâm vào một số xe khác được đỗ trên khu đất và đập vỡ cửa kính nhà cha mẹ mình bằng một cục gạch," Gourdikan cho biết trên KTLA.

Sau khi cảnh sát được gọi tới vào lúc 22 giờ 45, Gonzalez đã chạy trốn trên chiếc SUV và dẫn các sỹ quan cảnh sát vào cuộc truy đuổi trên đường cao tốc 101, khi đó ,Gonzalez đã lái xe vượt quá tốc độ 160km/giờ.

Cuối cùng, cảnh sát đã dừng cuộc truy đuổi và sau đó tìm thấy Gonzalzez khi cô đang nói lan man bên ngoài câu lạc bộ hài kịch The Lexington ở 129 E phố thứ 3, nơi cô nhanh chóng bị tạm giữ trong tình trạng khỏa thân.

Gonzalez đã bị kết một số trọng tội, bao gồm tấn công bằng vũ khí chết người, trốn tránh cảnh sát và lái xe thiếu thận trọng, các báo cáo của KTLA cho biết.

Theo thông tin của tòa án hạt Los Angeles, Gonzalez được phép nộp phạt 75.000 USD để không bị tạm giam tại cơ sở giam giữ vùng Century./.

Theo Vietnamplus, Dailymail
Avatar