Cộng đồng 29/09/2017 04:29

Cô dâu Huyền Trinh (quê An Giang) diện váy ngắn, nhảy nhót cực sung trên sân khấu với hội bạn thân được dân mạng đặt biệt danh là "cơ trưởng", cho biết gia đình chồng rất thoải mái với chuyện này. Cô dâu trẻ và chồng chưa thấy có vấn đề gì ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân trước những bình luận trái chiều của bạn trẻ.Đã có rất nhiều cô dâu, chú rể khiến dân tình cực ấn tượng trước  những màn hát hay nhảy, khiêu vũ trong chính đám cưới của mình. Có màn biểu diễn được chuẩn bị từ trước nên rất chỉn chu, nhưng cũng không thiếu những tiết mục "hứng lên là nhảy" để góp vui trong ngày vui của mình.

Cách đây chưa lâu, dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh cô dâu diện váy ngắn, nhảy nhót cực sung trên khân khấu với hội bạn thân sau khi tan tiệc cưới. 

Đoạn clip đã hút hơn 10.000 lượt xem khi được chia sẻ trên một Fanpage và đón nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng không khí tiệc cưới vui vẻ, phù hợp với lũ bạn thân lâu năm họp mặt lần cuối trước khi tiễn bạn đi lấy chồng; thì cũng có không ít bình luận phản đối gay gắt, cho rằng nhóm bạn thân đã đánh mất cái duyên của người con gái khi mặc váy ngắn nhảy nhót trên sân khấu, còn cô dâu thì chắc chắn sẽ khó mà qua ải mẹ chồng vì trót thể hiện quá nhiều và quá lố trong ngày vui.

Clip: Cô dâu 19 tuổi, mặc váy ngắn nhảy cực sung với "hội chị em bạn dì" trong đám cưới - Ảnh 2.

Clip: Cô dâu 19 tuổi, mặc váy ngắn nhảy cực sung với "hội chị em bạn dì" trong đám cưới - Ảnh 2.

Cô dâu thay áo cưới dài để diện váy ngắn "quẩy" cho dễ được dân mạng gọi là "cơ trưởng".

Trước những phản ứng trái chiều của dân mạng, nhân vật chính trong clip lên tiếng. 

Cô dâu tên Mai Thị Huyền Trinh (sinh năm 1998, tại An Giang) cho biết: "Đám cưới của mình diễn ra vào ngày 27/9 vừa rồi. Đoạn clip mình cùng các chị em gái nhảy nhót được quay sau khi lễ đãi khách ở nhà gái kết thúc. Mình cũng chẳng hiểu sao dân mạng gọi mình là cơ trưởng. Còn điệu nhảy này là tùy hứng nhảy theo nhạc thôi chứ mình không hề biết nó đang hot trên mạng". 

Huyền Trinh nói cô bạn đã đọc hết các bình luận khen lẫn chê trên MXH sau khi clip vui của mình bị phát tán. 

"Mình chẳng quan tâm lắm đến chuyện các bạn ném đá, chắc chắn các bạn không hiểu mình chứ nếu ai biết mình qua Facebook hay gặp ngoài đời đều sẽ có suy nghĩ khác. Cứ sống thật với bản chất của mình thôi. Bình thường mình không hay đi quẩy trên bar, chỉ khi nào có tiệc hay gì đó mới đi thôi. Chồng mình và gia đình hai bên đều khá thoải mái chuyện này. Mình chỉ suy nghĩ đơn giản là ngày cưới thì mình cứ vui thôi", cô dâu mới nói thêm.

Clip: Cô dâu 19 tuổi, mặc váy ngắn nhảy cực sung với hội chị em bạn dì trong đám cưới - Ảnh 3.

Cô dâu quẩy tới bến với hội chị em bạn dì trong lễ cưới ở An Giang gây tranh cãi.

Sau khi đãi bàn tiệc bên nhà mình xong, Huyền Trinh mới thay váy ngắn và tiếp bạn bè, chứ không mặc chiếc váy cưới như mọi người thấy ngay từ đầu. Được biết, các cô gái tham gia nhảy trên sân khấu với cô dâu Huyền Trinh là chị em dòng họ và bạn thân của cô dâu.

Huyền Trinh và chồng đã có 1 năm yêu nhau trước khi cưới. Cô bạn cũng phủ nhận chuyện gặp khó khăn với mẹ chồng vì clip nhảy nhót trong đám cưới.

Theo Trí Thức Trẻ

Avatar