Thời sự12/09/201710:47

Trong lúc nhân viên kiểm tra hộp, vị khách lập tức lấy chiếc đồng hồ bỏ vào túi quần. Người này tiếp tục hỏi giá tiền, dặn nhân viên tạm cất để hôm sau quay lại mua.Khuya 10.9, anh Tùng, đại diện một cửa hiệu kinh doanh đồng hồ trên đường Bà Triệu, TP.Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) đăng lên trang cá nhân nội dung, ảnh và clip tố vị khách người nước ngoài trộm chiếc đồng hồ đắt tiền.

Theo anh Tùng, tối cùng ngày, 2 người đàn ông ngoại quốc đỗ ôtô trước cửa hiệu rồi vào hỏi mua hàng để làm quà tặng. Họ nói muốn chọn một chiếc đồng hồ bằng vàng.

Một trong 2 khách đề nghị nhân viên nam ra gần cửa. Người còn lại đến cạnh quầy sản phẩm, nơi có nữ nhân viên đứng bán hàng.

Sau đó, vị khách này xem một chiếc đồng hồ trị giá gần 240 triệu đồng bằng vàng khối. Khi nữ nhân viên đưa sản phẩm, ông ta nhanh tay bỏ chiếc đồng hồ ra khỏi hộp.

Trong lúc nhân viên kiểm tra hộp, vị khách lập tức lấy chiếc đồng hồ bỏ vào túi quần. Người này tiếp tục hỏi giá tiền, dặn nhân viên tạm cất để hôm sau quay lại mua.

Gần 20h cùng ngày, 2 vị khách rời đi. Sau đó, quản lý cửa hàng phát hiện mất đồ và trình báo vụ việc đến Công an TP.Lạng Sơn. Anh Tùng chia sẻ, sáng 11.9, cơ quan công an tiếp tục làm việc với đại diện cửa hàng để làm rõ vụ việc.

Một lãnh đạo Công an TP.Lạng Sơn cho biết đơn vị phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này đã vào cuộc điều tra, rà soát.

Theo Zing

Avatar