Thể thao10/12/201609:40

Chiều 10.12, trên mạng xã hội đã truyền đi clip bắn biểu diễn của Hoàng Xuân Vinh. Theo đó, ở cự ly 10m sở trường từng giúp anh giành HCV Olympic 2016 lịch sử, xạ thủ Quân Đội đã bắn tắt ngọn nến...Clip ngắn được đăng trên facebook cá nhân của HLV đội tuyển bắn súng Nguyễn Thị Nhung kèm theo dòng trạng thái: "Cả nhà xem Hoàng Xuân Vinh bắn biểu diễn nhé".

Với màn biểu diễn thú vị này, hy vọng hình ảnh của Hoàng Xuân Vinh và môn bắn súng sẽ đến gần hơn với người hâm mộ, thay vì còn khá xa lạ như trước đây.

clip hoang xuan vinh tro tai ban tat nen o cu ly 10m hinh anh 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

 

Bản thân Hoàng Xuân Vinh tại Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ VI (2016-2020) vừa qua (anh được bầu là 1 trong 13 Ủy viên thường vụ -PV) đã tỏ ra rất trăn trở khi tâm sự: "Tôi biết rằng có nhiều gia đình, nhiều bậc phụ huynh muốn cho con mình theo nghiệp thể thao, cụ thể là môn bắn súng, nhưng họ chưa có điều kiện tiếp xúc, hiểu biết. Chúng ta cần có thêm các CLB để đưa bắn súng đến gần hơn với đông đảo mọi người. Đó cũng là cơ hội để chúng ta tuyển chọn được nhiều VĐV tốt cho đội tuyển”.

Theo Dân Việt

Avatar