Thể thao18/01/201705:28

Trong chia sẻ mới đây, Lionel Messi đã chỉ ra bàn thắng mình thích nhất trong sự nghiệp. Đó là pha lập công vào lưới của thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar trong trận chung kết Champions League mùa 2009/10 giữa Barcelona và M.U.Để mà kể về những bàn thắng đẹp Lionel Messi từng ghi có lẽ phải ngồi cả một ngày vẫn kể chưa hết bởi hầu như năm nào M10 cũng nằm trong đề cử FIFA Puskas Award cho bàn thắng đẹp nhất năm.

Pha solo 'thần thánh' qua gần cả chục cầu thủ của Athletic Bilbao hay vô số những cú sút phạt hàng rào không thể cản phá hoặc cú lob bóng từng làm Maneul Neur phải ôm hận tại Champions League,... nhưng bất ngờ một điều rằng tất cả những pha lập công đó đều không phải là bàn thắng Messi tâm đắc nhất trong sự nghiệp của mình.

Trong buổi phỏng vấn với tờ ​Coachmag mới đây, ngôi sao người Argentina đã chỉ ra bàn thắng mình thích nhất trong sự nghiệp. Đó là pha lập công vào lưới của thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar trong trận chung kết Champions League mùa 2009/10 giữa Barcelona và M.U. Đây cũng chính là bàn thắng ấn định tỷ số 2-0, mang về chiếc cup vô địch Châu Âu cho đội chủ sân Camp Nou.

 

Theo Dân Việt

Avatar