Thể thao13/12/201610:08

Trọng tài cho rằng, Ánh Viên đã phạm luật xuất phát trước nên không công nhận thành tích của kình ngư người Việt Nam ở nội dung 400m hỗn hợp nữ (giải Bơi vô địch thế giới 2016 tại Canada). Thế nhưng trong clip mà cư dân mạng chia sẻ mới đây lại không phải như vậy.clip anh vien mat oan hcb the gioi vi… trong tai hinh anh 1

Nhìn bằng mắt thường Ánh Viên không hề xuất phát trước các đối thủ, thậm chí còn khởi đầu sau.

 

Cách đây ít ngày, Liên đoàn bơi lội Việt Nam đã cử 4 VĐV tham dự giải Bơi vô địch thế giới 2016 tại Canada, trong đó người được đặt nhiều kỳ vọng nhất không ai khác chính là Nguyễn Thị Ánh Viên. Tuy nhiên, rất buồn là cả 4 VĐV của chúng ta đều không giành được huy chương nào. Đáng tiếc nhất có lẽ là “Tiểu tiên cá” Ánh Viên, khi cô đã về thứ nhì ở nội dung chung kết 400m hỗn hợp nữ, nhưng kết quả lại không được công nhận do trọng tài cho rằng kình ngư người Việt Nam phạm luật xuất phát trước.

 clip anh vien mat oan hcb the gioi vi… trong tai hinh anh 2

Trong năm 2016, Ánh Viên chưa giành được huy chương quốc tế nào.

 

Tuy nhiên, mới đây một trang facebook đã cho đăng tải lại đoạn clip quay lại cảnh Ánh Viên cùng các đối thủ xuất phát ở nội dung chung kết 400m hỗn hợp nữ chứng minh kình ngư người Việt Nam không hề phạm luật, thậm chí còn xuất phát chậm hơn đối thủ. Sau khi xem clip, phần đông đều có chung cảm giác tiếc nuối cho Ánh Viên, cô đã cố gắng hết sức để bơi, để bám đuổi nhưng cuối cùng thành tích chỉ là con số 0. Có thể đây cũng chính là lý do khiến cho "Tiểu tiên cá" Việt Nam thi đấu không thành công và bị loại ngay ở vòng bảng 200m hỗn hợp sau đó 2 ngày.

 

Theo Dân Việt

Avatar