Sao24/10/201710:52

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng ca sĩ Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn, ngọt ngào cho vợ.Trong chương trình Sau ánh hào quang, vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà chia sẻ những kỷ niệm từ lúc quen nhau tới khi đã nên nghĩa vợ chồng.

Minh Hà quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cô cho biết mình và Lý Hải muốn cưới nhau ngay nhưng vâng lời mẹ, Minh Hà đã cố gắng hoàn tất xong bằng cử nhân. Cách nhau 16 tuổi, Lý Hải đã đến tuổi nên lập gia đình nhưng Minh Hà vẫn còn dang dở nghiệp sách đèn. Sợ người yêu phải chờ đợi quá lâu, Minh Hà đã chủ động chia tay để Lý Hải có thể đến với người phụ nữ khác. Tuyệt nhiên, Lý Hải cũng không hề níu kéo. Chia tay được 3 tuần, Minh Hà là người chủ động gặp và quay lại với Lý Hải. 

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng ca sĩ Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà chia sẻ: "Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Minh Hà". 

Sau ánh hào quang,Lý Hải,Minh Hà

Lý Hải và Minh Hà 

Nên duyên vợ chồng cùng Lý Hải, Minh Hà đã tập từ bỏ những hào quang của riêng mình. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà cũng phải nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc của cô và Lý Hải khiến cả hai như "Ngưu Lang - Chức Nữ". Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối rồi trở về vào 2 giờ đêm. Thế nhưng, Lý Hải luôn cố gắng giành tất cả thời gian cho gia đình. 

Thành công của Lý Hải phần nhiều nhờ vào "máu liều" của Minh Hà. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm. Cô tâm sự: "Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ". 

Ngân An

Avatar