Cộng đồng03/10/201711:33

Câu chuyện "thật như đùa" này xảy ra ở tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) hôm 29/9 vừa qua. Đội lính cứu hỏa sau khi giải cứu thanh niên dại dột từ trên cao đã giao nộp cho cảnh sát.Người tuyệt vọng có thể làm mọi việc, kể cả điên rồ nhất, để giải thoát chính mình. Đó có thể là lý do một anh chàng (không tiết lộ danh tính) ở tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) cố trốn theo đường dây điện thoại nối giữa hai tòa nhà hòng "bùng" tiền thuê phòng khách sạn hôm 29/9 vừa qua.

Không may trong quá trình tẩu thoát, anh ta bị mắc kẹt, treo lơ lửng trong không trung ở độ cao khoảng 19 tầng từ mặt đất.

Cuối cùng, chàng trai từ bỏ kế hoạch trốn chạy để "xù" tiền, cố bám trụ cho tới khi các nhân viên cứu hỏa giải đến. Sau khi xuống mặt đất an toàn, nam thanh niên nhanh chóng được giao nộp cho cảnh sát.

China Daily cho biết ngã từ trên cao xuống đất không phải mối nguy hiểm duy nhất đe dọa tính mạng chàng trai, mà là anh ta treo lơ lửng rất gần đường dây điện cao thế.

Trang này đã chia sẻ clip liên quan tới sự việc lên các trang mạng xã hội. Một số YouTuber đề nghị anh chàng kiếm tiền từ sự liều lĩnh điên rồ của mình.

"Anh ta nên gắn camera hành trình GoPro và bắt đầu kiếm tiền từ việc đăng clip lên YouTube", Wy123 viết.

Còn Igor Matijevic cho rằng anh chàng xứng đáng nhận danh hiệu "thanh niên ngu ngốc nhất năm".

Chang trai suyt chet khi du day dien thoai de 'bung' tien khach san hinh anh 1

Nam thanh niên sau khi được đưa xuống mặt đất nhanh chóng phải làm việc với cảnh sát. Ảnh chụp màn hình.

Theo Zing

Avatar