Mạng xã hội05/10/201711:13

Đoạn video được ghi lại tại Mỹ với cảnh quay một người đàn ông cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên cái kết thì quả thực khiến người ta không ngờ tới, và cả cô gái trong câu chuyện.Mới đây, trên trang Daily Mail đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh anh bạn trai trả vờ cầu hôn người yêu mình ngay trước đông người, nhưng hóa ra đó chỉ là lời cầu hôn giả để vạch trần cô bạn gái ngoại tình, lăng nhăng.

Mở đầu đoạn video, người xem có thể cảnh tất cả mọi người trong buổi tiệc đều chăm chú nhìn về phía anh chàng đứng cạnh bạn gái. Một số độc giả cho rằng, buổi tiệc này diễn ra tại Mỹ, dù chưa rõ thời điểm. 

Như những màn cầu hôn bình thường, chàng trai sẽ bắt đầu bằng những lời ngọt ngào có cánh: "Anh thực sự yêu em, anh đã giới thiệu em với con trai anh và muốn dành cả phần đời còn lại với em". Những thực khách ngồi xung quanh cười rạng rỡ như chuẩn bị được xem một màn cầu hôn vô cùng tình tứ, lãng mạn.

Tuy nhiên, thay vì quỳ gối xuống để cầu hôn, chàng trai này khiến tất cả mọi người có mặt tại đó sửng sốt khi hé lộ chuyện cô bạn gái kia cắm sừng mình. 

Thấy bạn trai cầu hôn trước đám đông, cô nàng nghẹn ngào xúc động nhưng không ngờ ăn một vố đau đớn - Ảnh 2.

Chàng trai vạch trần cô người yêu lăng nhăng trước mặt mọi người.

Tất cả mọi người trong phòng đều vô cùng kinh ngạc. Thay vì đeo chiếc nhẫn vào tay cô gái, anh chàng quăng ngay trước mặt rồi từ từ bước ra khỏi phòng, để lại cô người yêu tẽn tò và xấu hổ chỉ biết cúi gằm mặt.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ rất nhiều lần trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều ủng hộ chàng trai này bỏ quách cô người yêu lăng nhăng đi.

"Anh xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế chàng trai".

Một người khác chỉ trích: "Tôi muốn xem cái gì xảy ra tiếp theo. Cô ta không xứng với tình yêu của anh chàng".

Theo Thời đại
Avatar