Cộng đồng08/10/201601:56

Trong clip dài gần 1 phút là màn trình diễn ca khúc trữ tình nổi tiếng do một ca sĩ... bất đắc dĩ thực hiện.

"Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt" là kinh nghiệm cưa cẩm được đúc kết qua bao đời, và quả thật, nhiều lúc nó đúng đến đau đớn. Bởi "con gái yêu bằng tai" nên nhiều anh chàng đã quyết định gửi gắm tâm tình, tình yêu của mình vào những câu hát để truyền đạt nó cho cô gái mình yêu. 

Vậy nên, khi nghe một giọng nam khá truyền cảm đang cất lên những lời ca từ ca khúc "Dĩ vãng nhạt nhòa", nhiều cô gái cũng đã phải ôm tim vì sao mà người đó hát hay thế, để rồi cuối cùng lúc được xem clip đầy đủ, mọi người mới ngã ngửa!

Trong clip dài gần 1 phút, người đang trình bày ca khúc "Dĩ vãng nhạt nhòa" của ca sĩ Lý Hải một cách rất tình, rất truyền cảm này chẳng phải anh chàng Việt Nam nào cả, mà là một anh Tây trong trang phục hết sức thoải mái: Áo phông, quần đùi. Không chỉ khiến người nghe thích thú bởi giọng hát khá ngọt, cũng như phát âm tiếng Việt tương đối chuẩn của mình, anh chàng này còn biết nhấn nhá, minh họa cho bài hát bằng những động tác tay chân hệt như đang biểu diễn trên một sân khấu lớn.

Clip thú vị này cũng đã nhận về gần 200.000 lượt xem và hơn 1.600 lượt chia sẻ. Cư dân mạng khắp nơi, không riêng gì Việt Nam đã rủ nhau để lại những bình luận về anh chàng dễ thương ấy: "Anh ấy hát thật hay là lipsync thế nhỉ?", "Hát tiếng Việt còn chuẩn hơn cả mình", "Dễ thương, dễ thương quá nè!", "Ít nhất thì anh ấy cũng thắng ở phần trang phục biểu diễn, ok?", "Hay đấy anh bạn, ít nhất thì phần giai điệu cũng chuẩn, tiếp tục cho ra nhiều tác phẩm hơn nhé!"...

Theo Trithuctre

Avatar