Mạng xã hội31/03/201706:23

Chỉ đơn giản dỗ dành người yêu khóc mà cũng hút nửa triệu lượt xemMới đây, tài khoản xã hội đăng tải đoạn clip chàng trai dỗ dành người yêu khóc cực kỳ đáng yêu thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. 

Đoạn clip chỉ đơn giản là cô gái khóc lóc, mè nheo như một đứa trẻ, còn anh chàng cưng nựng, âu yếm để dỗ dành bạn gái. Thế nhưng sau đó, anh chàng cố tình trêu chọc bạn gái nói cô nước mắt cá sấu làm cô càng ăn vạ to hơn.

Thậm chí anh chàng con dọa sẽ chia tay cô gái khiến cô gái khóc òa lên.

Theo tìm hiểu, cặp đôi này khá hot trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Trịnh Hoàng Nam  ( 23 tuổi) - anh chàng được biết tới với biệt danh là Khói, còn Vũ Tường Vân (20 tuổi) biệt danh là Mây. Chuyện tình của Mây và Khói là câu chuyện tình yêu đẹp và đầy bất ngờ.

Trịnh Hoàng Nam là một nhạc sĩ trẻ thuộc dòng Underground. Tường Vân vốn là người yêu thích âm nhạc, cũng là một fan hâm mộ của Hoàng Nam.


Chuyện tình giữa chàng nhạc sĩ trẻ và fan hâm mộ 
 

Điều đáng chú ý trong chuyện tình yêu của hai người, Tường Vân là người chủ động trong chuyện tình cảm. Vốn là fan trung thành nên Vân không bỏ qua bất kỳ một sáng tác nào của Hoàng Nam.  Khi biết được trang cá nhân của Hoàng Nam, Vân đã âm thầm theo dõi mọi hoạt động của anh trong suốt nửa năm.


Cả hai luôn bên nhau gắn bó không rời
 

Một lần tình cờ khi nhìn thấy dòng trạng thái tâm trạng của Hoàng Nam, Vân đã lấy hết can đảm để nhắn tin an ủi. Nội dung tin nhắn ấy là ca từ trong bài hát do Nam sáng tác. Thật bất ngờ, ngay sau đó chàng nhạc sĩ trẻ đã nhắn tin lại và hai người cùng trò chuyện với nhau.

Thời gian đầu, hai người nói chuyện và tâm sự như hai anh em. Lâu dần, hai người cảm thấy hòa hợp và đồng điệu từ cách nhìn cuộc sống, tình yêu. Chính Nam là người chủ động hẹn gặp Vân. Sau những lần đi chơi, nói chuyện, tình yêu đến lúc nào không hay, hai người đều cảm nhận được tình cảm dành cho nhau.

Câu chuyện tình yêu đẹp và đầy bất ngờ của Trịnh Hoàng Nam và Vũ Tường Vân thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Một số hình ảnh về cặp đôi:

Luyên
Avatar