Phim29/04/202108:06

Sau khi biết chuyện Châu là kẻ thứ 3, Ngọc đã tìm đến tận nhà Lam để xin Lam tha thứ cho Châu. Tại đây, dù Ngọc quỳ xuống xin Lam bỏ qua cho Châu nhưng Lam vẫn đáp lại anh bằng thái độ xỉa xói, cay nghiệt.

Tiếp diễn tập 11 Cây táo nở hoa, Sở gọi điện dụ dỗ Trúc đến khách sạn, khi Dư đang đưa Trúc về nhà. Trong lúc say xỉn, Trúc đòi đến chỗ Sở để đánh hắn cho hả giận. Nhưng với sự giám sát của Dư, anh đã đưa cô thẳng về nhà. Sau đó, Dư đề nghị Trúc hẹn hò 1 tháng với anh nhưng Trúc không đủ tỉnh táo để đáp lại lời đề nghị của Dư. Tuy nhiên anh vẫn ân cần dặn dò Trúc không được liên lạc với Sở.

Ở một diễn biến khác, Tuấn quyết định dọn ra khỏi nhà nhưng vừa đến khách sạn thì nhận được điện thoại đến bệnh viện. Thì ra Lam đã cố tình cắt tay tự tử để uy hiếp Tuấn. Trong khi đó, Châu đi làm bị đồng nghiệp mỉa mai, sếp yêu cầu cô phải chuyển công tác xuống tuyến dưới để giữ hình ảnh và uy tín của bệnh viện.

Ngọc ở nhà nghe được tin về Báu, anh đến tận nơi Báu ở để bắt em gái về nhà. Ngọc trách Hạnh về chuyện của Báu. Sau đó anh không giữ được bình tĩnh, đã tát Báu khi Báu cãi lời mình. Đấy cũng chính là giây phút Ngọc không thể tin được những điều anh đang nghe về Châu. Sau đó, Ngọc tìm đến nhà Châu để hỏi rõ mọi chuyện.

Châu chưa kịp nói gì đã bị anh trai thẳng tay cho một cái tát, Ngọc khóc lóc trách móc em gái, tại sao lại đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình.

Lúc này, Châu chỉ biết ngậm ngùi nói cho Ngọc biết về những đắng cay, tủi hờn mà cô phải chịu đựng về chuyện bị mẹ của Phong khinh bỉ 4 năm trước.

Ngọc dường như hiểu được nỗi khổ của Châu nên hôm sau đã đem theo giỏ trái cây đến bệnh viện tìm em gái. Đến đây, Ngọc biết được Châu sẽ phải nghỉ việc, bị chuyển công tác xuống tuyến dưới.

Người anh trai cả không cam lòng nên đã tìm đến tận nhà Lam để xin Lam tha thứ cho Châu. Tại đây, dù Ngọc quỳ chân xuống xin Lam bỏ qua cho Châu nhưng Lam vẫn đáp lại anh bằng thái độ xỉa xói, cay nghiệt.

Ở bệnh viện, Tuấn xin nghỉ việc và đề nghị với cấp trên cho cho Châu được ở lại. Tuy nhiên, Tuấn đã sững sờ khi biết được thông tin nội bộ đã quyết định bổ nhiệm anh lên làm trưởng khoa.

Những diễn biến tập 12 được đẩy lên cao trào khi Ngọc liên tục đau khổ về chuyện của các em. Sau khi từ nhà Lam về, Ngọc trút hết cơn giận lên Báu, trách Báu khiến Châu phải ra nông nỗi như vậy.

Còn về phía Châu, dù phải chịu mỉa mai, chỉ trích nhưng vẫn không hề tỏ ra yếu đuối trước bác sĩ Phong.

Kết thúc tập 12, Cây táo nở hoa đã đem đến nhiều diễn biến giàu cảm xúc xoay quanh chuyện gia đình nhà Ngọc. Những tình tiết thú vị sẽ tiếp tục được hé mở ở những tập phim tiếp theo, phát sóng trên kệnh Vie Chanel HTV2.

 

Avatar