Thể thao19/12/201611:26

Mỹ nam bóng chuyền xứ Hàn khiến chị em tiếc hùi hụi vì đã kết hôn mất rồi.Mới đây một video ghi lại hình ảnh một anh chàng điển trai đánh bóng chuyền trên trang thể theo Spottv của Hàn Quốc đã thu hút cả triệu lượt người xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Ngay lập tức cư dân mạng đã truy lùng được danh tính anh chàng phát bóng siêu điển trai này chính là mỹ nam bóng chuyền nổi tiếng nhất xứ Hàn Moon Sung Min.

Moon Sung Min sinh ngày 14/09/1986 tại Busan, anh chàng sở hữu chiều cao lên tới 1m98 và nặng 89 kg. Với chiều cao 'khủng' cùng vẻ ngoài nam tính đẹp trai, Moon Sung Min không chỉ được biết đến là một trong những vận động viên bóng chuyền xuất sắc mà anh còn tham gia chụp ảnh tạp chí cũng như được mời tham dự một vài chương trình truyền hình..

 

Ngoại hình điển trai thu hút của anh chàng

 

Tuy nhiên chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ tiếc hùi hụi khi biết rằng Moon Sung Min đã kết hôn với cô gái tên Park Jin Ah và tháng 10 năm ngoái.  Bộ ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi cũng khiến không ít người suýt xoa khen ngợi về cặp trai tài - gái sắc.

 

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Sung Min

 

Gen

Theo Vietnamnet

Avatar