Cộng đồng05/01/201612:10

Lao vào rất nhanh sau khi xoay khóa cửa phòng, bắt quả tang vợ không mảnh vai che thân với gã khác trên ghế sofa, nhưng cách xử sự lạ của ông chồng sau khiến hơn 70000 dân mạng kinh ngạc.

Ngay khi bật đèn và chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau lòng - bằng chứng về sự phản bội của vợ, ông chồng, thật kỳ lạ, đã giữ được bình tĩnh đứng ngay nơi ngưỡng cửa, lên tiếng hỏi "hai người đang làm cái gì vậy?" trước khi nói với người vợ tội lỗi rằng "em đã kết hôn rồi".


Sau đó không chút do dự, người chồng yêu cầu vợ thuận tình ly dị, vứt chìa khóa phòng lên bàn bếp. Từ đoạn clip người xem có thể nghe tiếng người chồng yêu cầu vợ một cách lịch sự: "Em hãy đồng ý li di. Tôi không muốn phải đối mặt chuyện này thêm lần nữa. Kết thúc rồi. Tôi không còn gì với em. Tôi yêu con gái tôi, đó là điều duy nhất còn quan trọng".

Sau đó người chồng hướng sang tình địch: "Jason, tôi biết cậu là một người đàn ông tốt, cũng tốt thôi anh bạn".

Người chồng cho hai kẻ phản bội biết đoạn clip sẽ không được cho ai xem ngoài quan tòa, họ không có gì phải lo lắng. Song không rõ rò rỉ từ đâu mà nó lại được chia sẻ lên youtube ngày 3/1 và đã có đến 70000 người xem.

Theo Mirror/Dantri
Avatar