Một con cá sấu khổng lồ chui lên từ cống nước và đi lảng vảng trước nhà dân tại thị trấn La Place, bang Louisiana, Mỹ.Trong đoạn video do người dân ghi lại, con cá sấu đã húc bật nắp cống chui lên và chạy qua đường tới trước môt dãy nhà tại thị trấn La Place. Sau đó, nó tiến gần nhà bà Erin Clesi và dùng đầu húc mạnh vào cửa. Theo trang tin NOLA, con cá sấu dài khoảng 3m.

“Một người hàng xóm đang trên đường đi làm đã phát hiệt con cá sấu chui lên từ cống thoát nước. Sau đó, nó chạy qua đường và húc vào cửa nhà tôi. Lúc đó, tôi và chồng tôi đang ở trong nhà và không biết điều gì đang xảy ra. May mắn, người hàng xóm (Jodi Luna) đã báo cho cảnh sát và bảo họ gọi điện cho chúng tôi không được mở cửa”, bà Clesi cho biết.

Cảnh sát đã thông báo cho Cơ quan Quản lý động vật hoang dã bang Louisiana tới bắt con cá sấu. Nhưng khi họ tới hiện trường, con cá sấu đã kịp chạy xuống một hồ nước ở gần đó.

Cô Jodi Luna cho biết con cá sấu đã bị bắt ngày 5.9 và đồng thời đăng ảnh và video ghi lại cảnh cá sấu bị bắt lên trang Facebook của mình. Nhưng cô không rõ đây có phải là con cá sấu đã gây náo loạn trước đó hay không.

Theo Daily Mail/Danviet

Avatar