Chuyện lạ17/06/201709:53

Một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra trong một tiết mục biểu diễn tại đảo Ko Samui, Thái Lan khi một diễn viên xiếc vừa đưa đầu vào miệng một con cá sấu thì bất ngờ con vật này ngậm miệng lại và quăng quật nạn nhân.Khoảnh khắc con cá sấu ngoạm đầu diễn viên xiếc (Ảnh: Youtube)

Khoảnh khắc con cá sấu ngoạm đầu diễn viên xiếc (Ảnh: Youtube)

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra vào ngày 10/6 vừa qua tại đảo du lịch Ko Samui của Thái Lan. Đây là một phần trong các tiết mục trình diễn do các huấn luyện viên xiếc thú thực hiện trước sự chứng kiến của khán giả.

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy một nam diễn viên xiếc quỳ gối trước mặt một con cá sấu, sau đó dùng hai que gỗ để điều khiển cho con vật mở miệng.

Sau khi con cá sấu mở miệng, người đàn ông này từ từ đưa đầu vào trong miệng con vật và giữ nguyên tư thế này trong vài giây.

Tuy nhiên, trong một tình huống hoàn toàn bất ngờ, con cá sấu đã ngậm miệng lại khi phần đầu của diễn viên xiếc vẫn chưa kịp rút ra ngoài. Theo đó, hàm răng sắc nhọn của con vật đã găm vào đầu nạn nhân.

Diễn viên xiếc đã hét lên khi sự cố xảy ra và hình ảnh người này giãy giụa vì đau đớn có thể nhìn thấy rõ trong đoạn video.

Con cá sấu sau đó đã trườn xuống bể nước bên cạnh trong khi khán giả theo dõi vẫn chưa hết bàng hoàng về khoảnh khắc bất ngờ vừa xảy ra.

Diễn viên xiếc sau đó đã được đưa đi điều trị, song hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của người này.

 

Theo Dân Trí,Dailymail

Avatar