Sao 10/04/2017 09:51

Tiếng tăm của nữ diễn viên bức xúc vì lộ cảnh nóng, đập nát xe nhà sản xuất đã nổi như cồn sau sự việc.

Mới đây, một loạt các trang báo mạng như CinemaBlend hay Dailymail đã đăng tải đoạn video clip ghi lại hình ảnh một cô gái giận dữ dùng gậy golf đập nát chiếc xe Mercedes đắt tiền ngay trên đường phố. Đoạn clip để lại ấn tượng mạnh cho người xem vì hiếm khi nào người ta lại được tận mắt chứng kiến phụ nữ tức giận đến như vậy.

Theo đó, người phụ nữ đập phá ô tô trong clip là nữ diễn viên kiêm ngôi sao nhạc pop Sivi Makhmoudi của Kazakhstan. Số là cô đã nhận lời tham gia đóng bộ phim Blind Love và được nhà sản xuất Renat Basit đảm bảo rằng những cảnh quay nhạy cảm của cô sẽ được cắt giảm tối đa.

Tuy nhiên thực tế lại không vậy, cảnh nóng của Sivi Makhmoudi vẫn bị phát tán và thậm chí vẫn xuất hiện đều trong phim. Ngay lập tức, nữ ca sĩ, diễn viên tìm tới trụ sở nhà sản xuất. Khi tới nơi, Makhmoudi chỉ nhận lại được những giải thích hời hợt và thiếu trách nhiệm.

Ngay sau đó, khi nhà sản xuất Renat Basit rời đi trên một chiếc xe Mercedes thì bất ngờ Sivi Makhmoudi lấy một cây gậy golf đã chuẩn bị từ trước, lao tới đập nát phần gương chiếu hậu và cửa kính của chiếc xe đắt tiền. Sau khi hả giận, nữ diễn viên thản nhiên quay trở lại chiếc Lexus của mình và rời đi, trong khi nhà sản xuất Renat Basit thì hoảng sợ ở trong xe.
Sivi Makhmoudi là một nữ ca sĩ nhạc pop kiêm diễn viên khá có tiếng tại Kazakhstan, tuy nhiên vì “nghiện” dao kéo nên tên tuổi của cô nàng không quá nổi bật.

Ardakti Ertsibaeva, người phát ngôn của bộ phim cho biết: “Mâu thuẫn giữa hai người nổ ra sau khi bộ phim ra mắt. Makhmoudi đã không xem qua bản phim cuối cùng trước khi ra mắt thị trường, nên những cảnh nóng của cô vẫn có trong phim”.
Những cảnh nóng của Makhmoudi rất có thể sẽ là một trong những nguyên nhân khiến bộ phim tình cảm Blind Love của Renat Basit bị cấm trình chiếu trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên những người theo dõi sự việc lại có ý kiến trái chiều khi cho rằng đây đơn giản chỉ là một chiêu PR của nhà sản xuất lẫn bản thân cô ca sĩ, diễn viên này.

Nhiều người cho rằng, nếu như thực sự không muốn cảnh nóng của mình bị phát tán trên phim ảnh, thì ngay từ đầu Makhmoudi đã phải từ chối những lời mời chào rẻ tiền như vậy.

Theo Dân Việt

Avatar