Thế giới10/02/201611:40

Hai bố con ở Tây Ban Nha đã may mắn sống sót dù bị một đàn bò tót điên cuồng tấn công sau khi húc đổ hàng rào.

Hai bố con là những khán giả ở lễ hội bò tót tại Salamanca, Tây Ban Nha. Họ bị rơi vào vòng vây của những con bò hung tợn khi chúng húc đổ hàng rào dây thép gai. Những khán giả khác chỉ có thể nhìn bằng ánh mắt hoảng sợ khi đàn bò tấn công bằng cặp sừng sắc nhọn và cân nặng lên tới vài tạ.

Đoạn phim ghi lại cảnh một đàn bò đang được hướng dẫn theo đoàn thì bỗng nhiên một con nổi điên, lao vào hàng rào bảo vệ. Hai cha con bị tấn công như những con búp bê nhỏ bé dưới cặp sừng của những con bò hăng máu.

Sau khi lũ bò hung hăng được phân tán, tình nguyện viên và cảnh sát ngay lập tức đưa nạn nhân vào trại cứu thương gần đó. Họ bị chấn thương nặng và được gửi tới bệnh viện.

Người cha khoảng 70 tuổi và người con trai 40 tuổi bị gãy chân và phải phẫu thuật để gắp bỏ phần sừng nằm trong thân thể sau vụ tấn công tàn bạo. Sau vài giờ mổ, tình trạng hai cha con đã ổn định.

Lễ hội bò tót là một trong những ngày truyền thống lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Phần hội chính thu hút hơn 50.000 khán giả đến tham gia chỉ trong một tuần.

Đoạn phim cho thấy nhiều khán giả bất chấp quy định từ nhà tổ chức, ngồi lên hàng rào để ngắm nhìn đàn bò. Đây được cho là nguyên nhân khiến họ không kịp phản ứng khi bị tấn công.

Lễ hội bò tót bắt đầu khai mạc từ hôm 6.2 nhưng chỉ sau một ngày đã có 13 người nhập viện. Năm 2015, ít nhất 10 người thiệt mạng sau khi bò tót tấn công đám đông người theo dõi.

Theo Danviet

Avatar