Thời sự08/12/201609:13

Lực lượng Cảnh sát điều tra hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc làm rõ, truy bắt đối tượng bạo hành trẻ em trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày qua.

Những ngày qua, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền 2 đoạn clip liên quan tới hành động bạo hành trẻ em khiến cư dân mạng vô cùng bất bình. Theo đó, các clip này ghi lại cảnh một người đàn ông dùng nhiều cách để hành hạ một trẻ nhỏ, thậm chí người này còn dùng roi điện để chích nhiều nơi trên cơ thể em.

Ngay khi clip trên được phát tán, phóng viên VTV24 đã liên hệ với cục CSĐT hình sự Bộ Công an và đơn vị này đã lập tức tập trung lực lượng làm rõ và truy bắt đối tượng. Đối tượng chủ mưu hành hạ bé trai trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Thành Dũng.

Làm việc với cơ quan công an, Bùi Tiến Công - chủ trang Facebook Lê Công - cho biết, anh chính là người đưa clip lên mạng xã hội. Anh Công cho biết, việc đăng clip là vì quá bức xúc trước hành vi dã man của kẻ hành hạ bé trai. Theo anh Công, không chỉ có 4 video clip đã đăng trên mạng mà có tới 48 clip khác nhau.

Theo lực lượng Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, hiện tại lực lượng Cảnh sát Campuchia cũng đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ việc này khi chúng vừa từ Việt Nam sang Campuchia. Cảnh sát hai nước đang phối hợp và áp dụng mọi biện pháp để truy bắt bằng được Nguyễn Thành Dũng, đối tượng chủ mưu hành hạ bé trai trong thời gian sớm nhất.

Theo VTV

Avatar