Thế giới27/09/201708:00

Con bò đực nặng cả tấn lao vào người đàn ông và giẫm đạp liên tục.Một người đàn ông tên Amadeo từ Tây Ban Nha đã chết thảm trong lễ hội Boul al Carrer (chạy bò) nổi tiếng ở thị trấn Pucol, miền đông thành phố Valencia.

Trong clip được đăng tải trên Daily Mail, người đàn ông bị dồn vào một góc. Con bò không buông tha nạn nhân mà lao thân mình nặng cả tấn vào người đàn ông không chút thương tiếc. Sau đó, con bò đực còn giẫm đạp lên Amadeo và khiến ông bị thương nặng.

bo 1 tan don thanh nien tay ban nha vao duong cung roi huc chet hinh anh 1

Amadeo bị con bò nặng cả tấn húc tới tấp.

Bất chấp những người xung quanh tìm mọi cách đánh lạc hướng, con bò đực vẫn liên tục tấn công Amadeo. Nạn nhân bị thương nặng và chết trên đường đưa tới bệnh viện. Tờ Daily Mail cho biết con bò đã bị thương trước đó nên nó càng hung hăng.

Amadeo là cha của 2 đứa con và là một nghệ sĩ đấu bò chuyên nghiệp. Sự cố đáng tiếc xảy ra hôm 23.9 và chính quyền thành phố dành một ngày để tưởng nhớ Amadeo.

Chạy bò tót là nghi thức truyền thống tại Tây Ban Nha, gắn liền với các lễ hội đấu bò. Khi đó, một con bò đực sẽ được thả ra và nó đuổi theo những người tham gia. Lòng dũng cảm của người chơi được thể hiện bằng cách trêu chọc con bò và chạy trước mũi nó.

Theo Dân Việt

Avatar