Truyền hình06/02/201608:30

Bình Minh chia sẻ, anh vô cùng sung sướng và vinh hạnh vì được đóng vai Thiên Lôi trong Táo Quân 2016. Đây là chương trình mà không chỉ gia đình anh cùng nhiều người dân xem như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong mỗi đêm giao thừa khi Xuân về Tết đến.

Riêng cá nhân Bình Minh thì hâm mộ từng diễn viên trong dàn Táo Quân. Cứ mỗi đêm giao thừa, ngồi trước màn hình xem Táo Quân, Bình Minh thường nói câu: “Ước gì trong cuộc đời một lần mình được đứng ở trên sân khấu Táo Quân” và đến bây giờ niềm ước mơ đó đã trở thành hiện thực.

Trả lời câu hỏi về những áp lực khi đóng vai Thiên Lôi, Bình Minh chia sẻ, thật sự khi nhận lời đóng vai Thiên Lôi anh cảm thấy rất áp lực dù vai Thiên Lôi của anh xuất hiện không nhiều trên sân khấu nhưng mỗi lần xuất hiện lại có điểm nhấn nhất định. Khó khăn lớn nhất là làm sao hoà chung nhịp được với các diễn viên trong dàn Táo Quân. Và khi được tập cùng các diễn viên rồi mới thấy được những khó khăn, vất vả để cho ra đời được một Táo Quân đêm 30 Tết.

Nam diễn viên gốc Lạng Sơn cho rằng, nếu năm nay vai Thiên Lôi của anh được khán giả ủng hộ thì anh sẽ “chỉ dám ước mơ tiếp” là sẽ được gắn bó với Táo Quân nhiều hơn.

Theo Dantri
Avatar