Cộng đồng26/09/201710:40

Một thanh niên người Trung Quốc dường như quá đau khổ sau khi bị người yêu chia tay đã không kiểm soát được hành động của mình nên rải tiền khắp một nhà ga ở tỉnh Chiết Giang.Các nhân chứng cho biết một cặp đôi đã cãi nhau nghiêm trọng tại nhà ga ở thị trấn Diệu Dư (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) trước khi cô gái bỏ đi và để lại bạn trai của mình đau khổ trên sân ga.

Dường như quá sốc trước quyết định chia tay của bạn gái, chàng trai này lập tức hét lớn và vứt hết số tiền giấy mà mình có trong người ra khắp sân ga.

 


Khoảnh khắc chàng trai vừa đi vừa rải tiền xuống đất được camera giám sát ghi lại được

Khoảnh khắc chàng trai vừa đi vừa rải tiền xuống đất được camera giám sát ghi lại được

Các nhân viên an ninh của nhà ga cho biết sau khi nghe thấy tiếng ồn ào, họ lập tức chạy đến hiện trường thì nhìn thấy dưới sàn của sân ga vương vãi rất nhiều tờ giấy bạc, có mệnh giá 50 và 100 tệ. Các nhân viên an ninh sau đó đã gom lại số tiền giấy này được tổng cộng 3.950 tệ (tương đương 13,5 triệu đồng), tuy nhiên trước đó một số người có mặt trên sân ga cũng đã nhanh tay lấy đi một số tiền do chàng trai này rải ra.

Các nhân viên nhà ga sau đó đã tìm chàng trai để trả lại số tiền tuy nhiên người này đã bỏ đi từ trước đó.

Tuy nhiên các nhân viên nhà ga sau đó đã sử dụng hệ thống camera giám sát và tìm ra lại được chàng trai đã rải tiền ra khắp sân ga để trả lại số tiền này. Chàng trai này cho biết anh quá đau lòng sau khi bị bạn gái chia tay nên đã rải tiền ra khắp sân ga như một cách để “phân phát tình yêu với cả thế giới”.

Câu chuyện về hành động của chàng trai khi bị thất tình sau khi được truyền thông địa phương đăng tải đã gây nên những ý kiến trái chiều ở cộng đồng mạng. Một vài ý kiến hài hước cho rằng hành động của chàng trai có thể giúp anh tìm được một cô gái nào đó... yêu tiền. Một vài ý kiến khác lại cho rằng “làm việc thiện” sau khi thất tình như chàng trai này cũng là một điều đáng hoan nghênh.

“Thật quá khi cười trên nỗi đau bị thất tình, tuy nhiên nếu ai bị thất tình cũng rải tiền khắp mọi nơi như thế này thì thật tốt cho những người xung quanh”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Theo Dân Trí

Avatar