Cộng đồng10/11/201610:15

Khi bị người dân bắt quả tang dàn cảnh móc túi, người phụ nữ nằm lăn ra đường kêu la rồi cởi quần để chạy thoát thân trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ dàn cảnh móc túi bị bắt quả tang trên đường Giải Phóng (Hà Nội) đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ đã bị bắt quả tang khi đang dàn cảnh móc trộm điện thoại của nam thanh niên quê Hà Tĩnh lên bệnh viện Bạch Mai khám bệnh.

"Định lên xe buýt là tôi phát hiện ra ngay rồi, định lừa tôi nhưng không lừa được, phải đưa ngay lên công an. Vừa mới gọi điện thoại cho ông anh mà định móc luôn. Quay lại thì thấy 4 đứa", người đàn ông bức xúc. Lúc này, người phụ nữ liên tục van xin: "Thôi con xin chú, chú để đức cho con".

Tuy nhiên, khi biết van xin không được người phụ nữ này liền nằm lăn xuống đường, giả vờ ngất xỉu dù chưa bị ai đánh đập. Biết chị ta giả vờ, người đàn nói to: “Đừng có giả bộ. Chưa ai đập đánh gì hết”.

Bị bắt quả tang, người phụ nữ nằm lăn ra đường ăn vạ

Thậm chí, người phụ nữ này còn kêu la rồi cởi quần trước sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến. Sau đó chị ta cầm quần bỏ chạy như người mắc bệnh tâm thần.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc đối với trò móc túi của nữ quái này. Càng không thể chấp nhận việc bất chấp thủ đoạn để thoát thân của bà ta.

Nữ quái cởi quần để chạy thoát thân

Trước đó vào tháng 8/2016, một vụ dàn cảnh móc túi vô cùng tinh vi trước cổng bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội cũng được ghi lại và đăng tải lên mạng. Đa phần nạn nhân của chúng là hành khách lên xuống xe buýt hoặc là người nhà của bệnh nhân.

Theo NĐT

Avatar