Pháp luật20/11/201704:22

Một lái xe taxi mất tích, để lại trên xe nhiều vết máu và một chiếc kính râm vỡ vụn. Hiện người lái xe đang ở đâu? Tại sao lại xảy ra vụ việc như vậy? Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 14/11, cơ quan Công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực  xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, có chiếc xe ô tô INNOVA mang logo hãng xe taxi Mai Linh Đông Đô, BKS: 30A-329.19, để lại bên đường. 

Tiến hành xác minh, cơ quan Công an nắm được chiếc xe này do anh Lê Hồng Quân, 31 tuổi, trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội điều khiển.

Một ngày trước đó, anh Quân chở khách từ Hà Nội về Ninh Bình, và hiện chưa xác định được anh Quân đang ở đâu. Quá trình rà soát tại khu vực hiện trường gần nơi để xe taxi của anh Quân, cơ quan chức năng dựng được diễn biến, vào hồi 12h05 ngày 13/11, có một người nghi vấn đi bộ, với đặc điểm: mặc quần áo tối màu, đeo khẩu trang và mang 1 chiếc ba lô tối màu, đây là hình ảnh trích xuất clip từ camera của người dân.

Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng tìm thấy trên xe taxi thấy có nhiều vết máu, cùng 1 chiếc kính râm bị vỡ vụn. Để phục vụ yêu cầu rà soát, xác minh làm rõ, Công an tỉnh Ninh Bình thông báo và đề nghị người dân phát hiện hoặc biết thông tin có liên quan đến anh Quân; vật chứng, đặc điểm về người có liên quan thì thông báo đến Công an tỉnh Ninh Bình.

Theo ANTV
Avatar