Cộng đồng 21/07/2017 02:38

Một bé gái còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong hộp giầy ở miền đông Trung Quốc và may mắn được người đi đường cứu.Đoạn video được đăng trên Pear cho thấy thời điểm bé gái được giải cứu vào ngày 19/7 và sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Sau một cuộc kiểm tra, bác sĩ xác nhận đứa bé sơ sinh này không có thương tích nào.


Hộp giầy màu đỏ có bé gái sơ sinh nằm trong được tìm thấy trong bụi cây ven đường.

Theo Pear, vụ việc xảy ra ở thị trấn Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo tin tức từ cảnh sát địa phương cho biết họ tìm thấy em bé trong một bụi cây ven đường. "Rốn vẫn còn dính. Em bé không mặc quần áo và có rất nhiều phân su trong hộp", một sĩ quan cảnh sát nói.

Bé gái dường như đang ngủ, có vết máu trên mặt. Một phụ nữ mặc áo trắng, được báo cáo là y tá, đã đưa đứa bé đến bệnh viện gần đó cùng một cảnh sát. Một bác sĩ nói trong video: "Cô bé có vẻ khỏe khoắn vì hiện tại tôi không nhìn thấy bất cứ điều gì bất thường".Bé gái được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Hiện không rõ em bé đã bị bỏ rơi trong bụi cây bao lâu trước khi được tìm thấy và cũng chưa có người thân nào liên hệ với cảnh sát sau khi vụ việc được thông báo trên các phương tiện truyền thông.

Theo Ngôi Sao

Avatar