Mạng xã hội18/03/201809:54

Dù sợ đến phát khóc, cô bé Trung Quốc vẫn cố gắng hoàn thành bài múa cùng các bạn. Phần thể hiện của em khiến người xem bật cười, khen ngợi tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Ngày 15/3, clip quay cảnh một bé gái cùng bạn bè biểu diễn tiết mục múa cho buổi thi tài năng tại trường mẫu giáo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hơn 82.000 like (thích), cùng rất nhiều bình luận trên Weibo. 

Điểm đặc biệt trong đoạn video này chính là cô bé mặc váy hồng đứng thứ hai từ phải qua. Dù sợ đứng trước đám đông đến phát khóc, em vẫn cố gắng hoàn thành phần múa của mình, thậm chí còn thuộc bài hơn cả các bạn.

Next Shark  ví cô bé đáng yêu này như nghệ sĩ chuyên nghiệp, bởi đã không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến màn trình diễn quan trọng của tập thể. 

 
Be gai mau giao so dam dong den phat khoc van mua dung bai hinh anh 1


Trong khi các bạn diễn còn đang lơ ngơ, ngó ngang ngó dọc, bé gái này vẫn tập trung múa rất đúng động tác. Ảnh cắt từ clip.

Sự đáng yêu của cô bé không chỉ khiến các bậc phụ huynh xem trực tiếp bật cười mà còn "gây bão" trong cộng đồng mạng Trung Quốc. 

Theo Shanghaiist, một dân mạng còn hài hước đùa rằng thực chất cô bé mít ướt không phải vì sợ đám đông, mà do phải trình diễn chung với các bạn quá "a-ma-tơ". 

Bên cạnh đó, tài khoản Qi Yi lại ca ngợi tinh thần trách nhiệm của cô bé: "Là trẻ con nhưng bé đã học được thế nào là có trách nhiệm với tập thể. Dù sợ hãi thế nào, bé vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mình được giao".

 
Be gai mau giao so dam dong den phat khoc van mua dung bai hinh anh 2

Trước đó, một bé gái 5 tuổi tới từ thành phố Thạch Gia Trang (Trung Quốc) cũng trở thành hiện tượng mạng vì vừa múa, vừa khóc nhè trong bộ đồ con cừu dễ thương. 

 

Theo Zing

Avatar