Thế giới13/10/201702:46

Một người đàn ông Campuchia dùng bí quyết cắn vào đuôi trăn “khủng” để lôi nó ra khỏi xe hơi, sau khi nhóm người Thái Lan mất 3 giờ mà không thành công.Theo trang mạng Coconuts, sáng sớm ngày 11.10, một chuyên gia bắt rắn ở tỉnh Samut Prakarn, Thái Lan nhận được cuộc điện thoại nhờ trợ giúp của một nhóm nhân viên bảo vệ thuộc công ty hóa chất địa phương.

Các nhân viên bảo vệ phát hiện ra con trăn “khủng” trốn trong động cơ của một chiếc xe bán tải của công ty. Con trăn không ngừng trượt khỏi tay nhóm người và cuốn chặt người xung quanh động cơ xe trong suốt 3 giờ đồng hồ, khiến chuyên gia bắt rắn cũng bất lực.

May mắn thay, có một công nhân người Campuchia tên Rathit làm việc tại công ty tình nguyện giúp đỡ. Người đàn ông này nói có kỹ năng bắt trăn của người Campuchia từ thời xa xưa, bằng cách cắn vào đuôi nó nhiều lần.

Mọi người ban đầu còn nghi ngờ, nhưng vẫn để Rathit thử sức. Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Facebook, cho thấy bí quyết này dường như đã thành công. Con trăn nhanh chóng bỏ cuộc và bị kéo ra khỏi xe.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, con trăn rơi xuống nền đất khiến mọi người lùi lại vì lo sợ nó sẽ tấn công. Người hùng Campuchia nhanh chóng lao tới túm lấy đuôi trăn, đặt nó vào trong túi vải để nhà chức trách Thái Lan đến giải quyết.

Theo Coconuts, con trăn “khủng” sau đó đã được thả về tự nhiên. Trang mạng Thái Lan nói không tìm thấy bằng chứng cho thấy trăn sợ bị cắn vào đuôi hoặc nó dị ứng với nước bọt của người, nên khuyến cáo cư dân mạng không nên thử bắt trăn theo cách độc của người đàn ông Campuchia.

Theo Coconuts (Dân Việt)

Avatar